Thể lệ chương trình khuyến mại “Cảm ơn khách hàng”

the-le-rut-tham-cam-on-khach-hang-1704

1. Tên chương trình khuyến mại: CẢM ƠN KHÁCH HÀNG

2. Địa bàn khuyến mại: TP. Hồ Chí Minh

3. Hình thức khuyến mại: Rút thăm may mắn xác định trúng thưởng

4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 09/02/2017 đến ngày 22/02/2017

5. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: 10 phiếu quà tặng nghỉ dưỡng 1 đêm cho 2 người tại khách sạn Reverie Sài Gòn (phòng Deluxe)

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):
– Khách hàng mua sắm trong thời gian khuyến mại tại khu vực siêu thị của trung tâm thương mại E-Mart Gò Vấp
– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng từ 16 tuổi trở lên
– Nhân viên làm việc tại trung tâm thương mại E-Mart Gò Vấp không được tham gia chương trình khuyến mại này (bao gồm cả nhân viên giữ xe, nhân viên vệ sinh, nhân viên bảo vệ,…của các đối tác cung cấp dịch vụ cho E-Mart Gò Vấp).

7. Cơ cấu giải thưởng: Phiếu quà tặng nghỉ dưỡng 1 đêm cho 2 người tại khách sạn Reverie Sài Gòn (phòng Deluxe)

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:
8.1. Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để trúng thưởng; quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mại:
– Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mua sắm tại trung tâm thương mại E-Mart Gò Vấp sẽ nhận được một phiếu rút thăm trúng thưởng cho mỗi hóa đơn mua hàng có tổng giá trị từ 800.000đ trở lên. – Phiếu
rút thăm trúng thưởng sẽ được phát cho khách hàng khi đủ điều kiện tham dự.
– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng từ 16 tuổi trở lên
– Khách hàng chỉ nhận 1 phiếu rút thăm trúng thưởng cho mỗi hóa đơn đủ điều kiện.
– Không áp dụng cộng dồn hoặc tách hóa đơn.
– Nhân viên làm việc tại trung tâm thương mại E-Mart Gò Vấp không được tham gia chương trình khuyến mại này (bao gồm cả nhân viên giữ xe, nhân viên vệ sinh, nhân viên bảo vệ,…của các đối tác cung cấp dịch vụ cho E-Mart Gò Vấp).
– Khách hàng phải điền đầy đủ các thông tin các nhân (bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Email, Số CMND, Mã số thẻ thành viên nếu có, Số điện thoại, Số hóa đơn) và bỏ vào thùng phiếu đặt tại trung tâm thương mại E-Mart Gò Vấp.
– Khách hàng được tham dự nhiều lần với nhiều phiếu rút thăm trúng thưởng nhưng chỉ nhận được một giải có giá trị cao nhất.
8.2. Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (phiếu cào, phiếu rút thăm, nắp chai, khoen lon…) sẽ phát hành:
– 15,000 phiếu rút thăm trúng thưởng
– Phiếu rút thăm trúng thưởng gồm 02 liên và có số seri giống nhau.
+ Liên 1: Khách hàng bỏ vào thùng phiếu đặt tại Trung tâm thương mại E-Mart Gò Vấp
+ Liên 2: Khách hàng giữ lại để đối chiếu khi trúng thưởng.
8.3. Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:
– Emart sẽ tổ chức Lễ rút thăm trúng thưởng vào Thứ Sáu, ngày 24/02/2017 để xác định mười (10) khách hàng trúng thưởng 10 giải của chương trình cho các phiếu dự thưởng từ ngày 09/02/2017 đến 22/02/2017
– Kết quả của lễ rút thăm trúng thưởng sẽ được lập thành biên bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.
Giải thưởng không có người trúng thưởng của chương trình khuyến mại mang tính may rủi sẽ được trích nộp
50% giá trị đã công bố vào ngân sách nhà nước (Khoản 5 Điều 12 Nghị định 37 ngày 4/4/2006)
– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc sản phẩm khác không nằm trong cơ cấu giải thưởng
8.4. Cách thức đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại: Công ty sẽ không đưa bằng
chứng xác định trúng thưởng nào vào sản phẩm khuyến mại
8.5. Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:
– Phiếu rút thăm trúng thưởng hợp lệ là phiếu được thiết kế và phát hành bởi Công ty TNHH E-Mart Việt Nam
– Phiếu rút thăm trúng thưởng phải còn nguyên vẹn, không tẩy xóa – Khách hàng phải điền đầy đủ các thông tin các nhân (bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Email, Số CMND, Mã số thẻ thành viên nếu có, Số điện thoại, Số hóa đơn) và bỏ vào thùng phiếu đặt tại trung tâm thương mại E-Mart Gò Vấp.
– Người tham gia chương trình phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cá nhân trong phiếu rút thăm trúng thưởng của chương trình.
8.6. Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng: Thời gian tiếp nhận thông tin trúng thưởng của khách hàng từ 8:00 đến 18:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ 27/02/2017 đến 24/03/2017.
8.7. Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:
– Địa điểm rút thăm trúng thưởng: Tại Trung tâm Thương mại E-Mart Gò Vấp, 366 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, TP.HCM – Cách thức rút thăm trúng thưởng:
+ Emart sẽ tổ chức Lễ rút thăm trúng thưởng vào Thứ Sáu, ngày 24/02/2017 lúc 15h00 để xác định mười (10) khách hàng trúng thưởng 10 giải của chương trình cho các phiếu dự thưởng từ ngày 09/02/2017 đến 22/02/2017
+ Emart mời khách hàng chứng kiến lên bốc thăm mỗi lần 1 giải thưởng để xác định khách hàng trúng thưởng.
+ Đại điện Công ty TNHH E-Mart Việt Nam công bố tên khách hàng trúng thưởng sau mỗi lần rút thăm và lưu phiếu rút thăm trúng thưởng của khách hàng.
+ Kết quả của mỗi lần rút thăm sẽ được lập thành biên bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.
+ Sau khi bốc thăm xác định đủ số lượng người nhận giải theo cơ cấu giải thưởng của chương trình, Đại điện Công ty TNHH E-Mart Việt Nam sẽ công bố kết quả rút thăm trúng thưởng là toàn bộ danh sách 10 khách hàng trúng thưởng.
– Cách thức trao thưởng:
+ Đại điện Công ty TNHH E-Mart Việt Nam sẽ mời khách hàng trúng thưởng lên nhận biểu trưng giải thưởng. Sau đó, khách hàng sẽ làm thủ tục nhận thưởng theo thời gian tiếp nhận giải thưởng đã công bố.
+ Trường hợp khách hàng trúng thưởng không có mặt tại buổi lễ rút thăm, công ty sẽ liên hệ khách hàng sau khi kết thúc lễ rút thăm, và sẽ làm thủ tục nhận thưởng theo thời gian tiếp nhận giải thưởng đã công bố.
+ Trường hợp công ty không liên hệ được khách hàng để trao thưởng, công ty xem như khách hàng từ chối nhận giải thưởng, và giải thưởng sẽ được trích nộp 50% giá trị đã công bố vào ngân sách nhà nước (Khoản 5 Điều 12 Nghị định 37 ngày 4/4/2006)
– Thủ tục nhận thưởng:
+ Khách hàng nhận thưởng tại Trung tâm thương mại Emart Gò Vấp – 366 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, TP.HCM
+ Khi đến nhận thưởng, khách hàng phải xuất trình phiếu dự thưởng, bản chính và bản sao y giấy CMND hoặc hộ chiếu (đối với người nước ngoài) để đối chiếu các thông tin.
+ Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập không thường xuyên và các loại thuế liên quan khác theo quy định của pháp luật (nếu có) cũng như chịu toàn bộ chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng.
+ Khách hàng sẽ nhận giải thưởng sau khi hoàn tất thủ tục nhận thưởng
+ Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc sản phẩm khác không nằm trong cơ cấu giải thưởng
8.8. Thời hạn kết thúc trao thưởng:
– Thời hạn kết thúc trao thưởng: đến hết 18:00 ngày 24/03/2017
– Sau thời gian này, Công ty sẽ không giải quyết và hướng dẫn trao thưởng cho khách hàng gọi đến nhận thưởng.
– Giải thưởng không có người trúng thưởng của chương trình khuyến mại mang tính may rủi sẽ được trích nộp 50% giá trị đã công bố vào ngân sách nhà nước (Khoản 5 Điều 12 Nghị định 37 ngày 4/4/2006)
8.9. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…): Công ty tiếp nhận thông tin trúng thưởng và giải đáp thắc mắc của khách hàng qua số điện thoại Chị Vy Dịch vụ khách hàng (093 208 1900)

9. Trách nhiệm thông báo:
9.1. Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin đại chúng; tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại; trên hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại): – Chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại được đăng tải công khai trên web-site www.emart.com.vn và https://www.facebook.com/DaisieuthiEmart/
9.2. Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo kết quả trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng:
– Kết quả trúng thưởng cũng sẽ được công bố trên website www.emart.com.vn v
https://www.facebook.com/DaisieuthiEmart/ , và điện thoại thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng

10. Các qui định khác:
10.1. Quy định cụ thể các đối tượng được tham gia hoặc không được tham gia chương trình khuyến mại (áp dụng hoặc không áp dụng cho nhân viên của doanh nghiệp, các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại, vị thành niên, trẻ em…):
– Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng từ 16 tuổi trở lên
– Nhân viên làm việc tại trung tâm thương mại E-Mart Gò Vấp không được tham gia chương trình khuyến mại này (bao gồm cả nhân viên giữ xe, nhân viên vệ sinh, nhân viên bảo vệ,…của các đối tác cung cấp dịch vụ cho E-Mart Gò Vấp). – Khách hàng phải điền đầy đủ các thông tin các nhân (bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Email, Số CMND, Mã số thẻ thành viên nếu có, Số điện thoại, Số hóa đơn) và bỏ vào thùng phiếu đặt tại trung tâm hương mại E-Mart Gò Vấp.
10.2. Trách nhiệm của người tham gia chương trình đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên:
– Trách nhiệm của người tham gia chương trình đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên
– Người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập không thường xuyên và các loại thuế liên quan khác theo quy định của pháp luật (nếu có) cũng như chịu toàn bộ chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng.
– Khách hàng trúng thưởng phải tự thực hiện thủ tục quyết toán thuế với cơ quan nhà nước theo quy định.
10.3. Ý định sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo:
– Công ty có toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của Công ty khi có nhu cầu mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào và không cần có sự đồng ý của khách hàng
trúng thưởng.
10.4. Qui định về trách nhiệm của thương nhân trong khâu in ấn và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại: – Công ty sẽ không đưa bằng chứng xác định trúng thưởng nào vào sản phẩm khuyến mại.

EMART VOCThông tin của bạn sẽ được tiếp nhận trong vòng 24 giờ!