Hết hồn khi thấy cảnh tính tiền tại siêu thị vừa khai trương ở TP.HCM

Untitled
Siêu thị Emart Phan Huy Ích, quận Gò Vấp ngày đầu khai trương kẹt trong, kẹt ngoài khi rất đông người đổ về mua sắm. Nhiều người phải xếp hàng mới có chỗ đậu xe và hết hồn cảnh thanh toán.

Chiều 7/12, đường Phan Huy Ích, quận Gò Vấp phía trước siêu thị Emart ùn ứ, phải có lực lượng địa phương tham gia điều tiết do quá đông người đổ về siêu thị này trong ngày đầu khai trương.

Ghi nhận của Dân Việt cho thấy, khoảng 16h, lực lượng bảo vệ ở bên ngoài phải tạm ngưng nhận khách và điều tiết khách vào thành từng đợt do bên trong quá tải. Nhiều người nhẫn nại đứng bên ngoài chờ đến lượt vào bãi giữ xe.

Hết hồn khi thấy cảnh tính tiền tại siêu thị vừa khai trương ở TP.HCM - Ảnh 1.
Chiều 7/12, khách xếp hàng bên ngoài chờ đến lượt vào theo điều tiết của bảo vệ. Ảnh: Hồng Phúc

Sau khi giữ xe, khách vào bên trong siêu thị, tiếp tục xếp hàng theo hướng dẫn điều tiết của nhân viên. Thời gian chờ khoảng 5 phút cho mỗi đợt khách.

Khu vực bên trong siêu thị đông nghịt người. Dù vậy, ghi nhận cho thấy, việc di chuyển không quá khó khăn nhờ được điều tiết thành từng đợt vào, tạo cảm giác mua sắm không quá chật chội cho khách.

Các ngành hàng từ đồ gia dụng, quần áo, thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống đều giảm giá sốc. Hàng loạt sản phẩm giảm giá đến 50%, mua 1 tặng 1 vì vậy được mọi người kháo nhau đến mua sắm trong ngày đầu khai trương.

Hết hồn khi thấy cảnh tính tiền tại siêu thị vừa khai trương ở TP.HCM - Ảnh 2.
            Siêu thị Emart Phan Huy Ích khai trương 7/12, chật kín người. Ảnh: Hồng Phúc

Đại diện siêu thị này cho biết họ khuyến mãi lên đến 100% diễn ra từ ngày 7/12 đến hết ngày 20/12 nhân sự kiện khai trương Emart Phan Huy Ích.

Chương trình đồng thời áp dụng cho tất cả các nhóm hàng hoá đang bày bán tại siêu thị như thực phẩm tươi sống, nhu yếu phẩm, gia dụng, điện máy, thời trang… Hoạt động này cũng đồng thời hưởng ứng chương trình “Shopping Season 2023” do Sở Công Thương TP.HCM phát động.

Emart Phan Huy Ích là đại siêu thị Emart thứ ba tại TP.HCM và là siêu thị Emart thứ hai do THISO Retail (Tổng công ty thuộc Tập đoàn thành viên THISO) phát triển sau khi hợp tác với Emart Hàn Quốc.

Cuối năm 2021, THISO (Tập đoàn thành viên của THACO) thành lập THISO Retail và chính thức hoàn tất ký kết thỏa thuận với Emart Inc. (Hàn Quốc) về việc chuyển nhượng vốn và nhượng quyền độc quyền hoạt động kinh doanh của Emart tại Việt Nam, trong đó bao gồm toàn bộ hoạt động kinh doanh tại Emart Gò Vấp và các dự án đang phát triển ở Việt Nam.

Cuối năm 2022, THISO đưa vào hoạt động Emart Sala – đại siêu thị Emart thứ hai tại TP.HCM và mới nhất là khai trương  Emart Phan Huy Ích.

Hết hồn khi thấy cảnh tính tiền tại siêu thị vừa khai trương ở TP.HCM - Ảnh 4.
Sau khi chờ bên ngoài, vào trong, khách tiếp tục chờ để vào mua sắm theo từng đợt. Ảnh: Hồng Phúc
Hết hồn khi thấy cảnh tính tiền tại siêu thị vừa khai trương ở TP.HCM - Ảnh 5.
Khu vực đồ gia dụng đông không tưởng, các bà nội trợ yêu thích vì nhiều chương trình giảm giá 50%. Ảnh: Hồng Phúc
Hết hồn khi thấy cảnh tính tiền tại siêu thị vừa khai trương ở TP.HCM - Ảnh 6.
Quần áo giảm giá sốc, khách tranh thủ mua sắm Tết sớm. Ảnh: Hồng Phúc
Hết hồn khi thấy cảnh tính tiền tại siêu thị vừa khai trương ở TP.HCM - Ảnh 7.
Nhiều mặt hàng trống quầy sớm vì giảm giá sâu. Ảnh: Hồng Phúc
Hết hồn khi thấy cảnh tính tiền tại siêu thị vừa khai trương ở TP.HCM - Ảnh 8.
Hết hồn tại quầy thanh toán trong ngày đầu Emart Phan Huy Ích khai trương. Ảnh: Hồng Phúc

Hồng Phúc

Nguồn: https://danviet.vn/sieu-thi-emart-phan-huy-ich-khai-truong-het-hon-khi-thay-canh-tinh-tien-20231207190918333.htm

EMART VOCThông tin của bạn sẽ được tiếp nhận trong vòng 24 giờ!