Đi siêu thị bằng điện thoại với ứng dụng Emartmall

emartmall-chinh-thuc-ra-mat

Ngày 27/7/2017, Emart Việt Nam ra mắt dịch vu mua sắm trực tuyến qua website www.emartmall.com.vn và ứng dụng điện thoại Emartmall giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mua sắm nhưng vẫn tận hưởng nhiều ưu đãi từ Đại siêu thị số 1 Hàn Quốc.

Trong nhịp sống tất bật hiện nay, sử dụng thời gian sao cho hiệu quả là yếu tố rất quan trọng giúp cân bằng công việc và cuộc sống. Do đó việc mua sắm những sản phẩm cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu của bản thân hay gia đình cũng đòi hỏi sự nhanh chóng và tiện lợi. Với tiêu chí đó, Đại siêu thị Emart đã đầu tư phát triển ứng dụng mua sắm trực tuyến Emartmall nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích trong việc mua sắm.

Tải ứng dụng về điện thoại theo đường link dưới đây để trải nghiệm dịch vụ:
iOS: https://goo.gl/benopf
Android: https://goo.gl/qhQXWa

Qua ứng dụng này, khách hàng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm tiêu dùng chất lượng với giá cạnh tranh như thực phẩm đóng gói, hóa mỹ phẩm, điện tử, điện gia dụng, trái cây nhập khẩu, các sản phẩm chăm sóc cho bé và sản phẩm Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp bởi Emart.

emartmall-chinh-thuc-ra-mat-6

Đặc biệt, đối với khách hàng là người làm việc văn phòng, Emartmall sẽ mang đến nhiều chọn lựa cho bữa trưa bằng các phần cơm trưa đóng hộp cực kỳ bắt mắt, ngon miệng và giao hàng tận nơi. Nhờ đó, khách hàng vừa tiết kiệm thời gian, vừa an tâm về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

emartmall-chinh-thuc-ra-mat-3

Với chính sách giao hàng nhanh trong 1h và miễn phí trong vòng 5km cho hóa đơn mua hàng trực tuyến từ 150.000đ, và giao hàng miễn phí trong vòng 12km cho hóa đơn từ 200.000đ, Emartmall giúp khách hàng trải nghiệm đi siêu thị ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian và không lo thời tiết.

emartmall-chinh-thuc-ra-mat-4

Khách hàng vẫn có thể tận hưởng các chương trình khuyến mại áp dụng tại Emart Gò Vấp trên Emartmall. Ngoài ra, có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho dịch vụ mua sắm trực tuyến Emartmall. Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng điểm tích lũy thành viên tại Emart Gò Vấp để mua hàng trực tuyến hoặc ngược lại.

Nhân dịp ra mắt ứng dụng, Emart sẽ dành tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên mua hàng trên Emartmall với hóa đơn từ 300.000đ trở lên.

emartmall-chinh-thuc-ra-mat-5

Emart Gò Vấp là Đại siêu thị đầu tiên do Emart Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam, khai trương từ tháng 12 năm 2015 cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, chất lượng với giá cả cạnh tranh. Hiện nay, Emart Gò Vấp đang là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của khách hàng trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Cùng với sự ra đời của dịch vụ mua sắm trực tuyến Emartmall, Emart hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm mới mẻ và tiện lợi, và luôn đáp ứng không ngừng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam.
EMART VOCThông tin của bạn sẽ được tiếp nhận trong vòng 24 giờ!