[CTKM] TÂN NIÊN NHƯ Ý – HÀNG MỚI SALE LỚN (14.02-24.02.2021)

2104_A4 - FASHION-07
2104_A4 - FASHION-07💝Tân Niên vạn sự khởi đầu như ý, Emart Vietnam (Emart Gò Vấp) xin giới thiệu chương trình khuyến mãi “TÂN NIÊN NHƯ Ý – HÀNG MỚI SALE LỚN” từ ngày 14/O2/2O21 đến 24/O2/2O2O với hàng ngàn sản phẩm mới khuyến mãi lớn, hàng trăm đồ chơi mới cho bé GIẢM ĐẾN 50%, kính chúc Quý khách khởi sự hanh thông.
 
Đặc biệt, riêng trong ngày Lễ Tình Nhân 14/2, Hoa tươi và Bánh ngon bên trong Emart sẵn sàng những món quà lãng mạn và vô cùng ngọt ngào để Quý khách dành tặng một nửa yêu thương.❤
 
❣Ngoài ra, hàng trăm món đồ chơi mới đặc biệt ưu đãi cho các bé vào ngày đầu năm mới GIẢM ĐẾN 50%++. Sản phẩm Hàn Quốc & thương hiệu riêng Emart cùng Món ngon mừng Tân niên chỉ có tại Emart mang đến một năm mới với khởi đầu mới, vạn sự hanh thông như ý và an lành.
 
💳Ngoài ra, bạn còn được giảm thêm với ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thành viên Emart, hãy nhanh tay đăng ký miễn phí và hưởng ngay ưu đãi bạn nhé.
 
Emart Vietnam – Giá rẻ hơn, chất lượng hơn
www.emart.com.vn | www.emartmall.com.vn
#EmartVietnam #EmartmallVietnam #ctkm #sanphammoi #khuyenmailon #giamden50% #khoisuhanhthong #tanniennhuy #hangmoisalelon #Letinhnhan142 #Valentine #tinhtham #hoatuoi #banhngon #dochoimoichotre #spHanQuoc #monngontaiEmart
EMART VOCThông tin của bạn sẽ được tiếp nhận trong vòng 24 giờ!