[CTKM] KHUYẾN MÃI LỚN – THỰC PHẨM TƯƠI SỐNG (11-24.11.2021)

2123_A4 - FASHION-07

2123_A4 - FASHION-07

✔️Giai đoạn này, Emart tập trung cung cấp đến Quý khách các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như gạo, thịt, hải sản, rau củ tươi ngon với chất lượng đảm bảo, hàng hóa dồi dào và giá cả bình ổn. Bên cạnh đó là các sản phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, nước giải khát, gia dụng, các thiết bị điện tử, điện lạnh và các mặt hàng thời trang thiết yếu…🥝🥕🥦🥩

Đặc biệt áp dụng giảm giá thêm 20 sản phẩm ưu đãi dành riêng Quý khách hàng sở hữu Thẻ Thành viên Emart 💳 & 20 sản phẩm GIÁ RẺ QUỐC DÂN, mang đến những sản phẩm giá cực rẻ tại Emart, mọi người tiêu dùng đều có thể mua được, góp phần chia sẻ với Quý khách hàng nhằm ổn định cuộc sống sau một thời gian dài khó khăn với đại dịch Covid-19.

⚡Bên cạnh đó, hàng ngàn sản phẩm thời trang THANH LÝ siêu rẻ giảm lên đến 50%++.

✊Emart khẳng định luôn nỗ lực để hàng hóa đảm bảo đủ về số lượng, đạt về chất
lượng và ổn định về giá cả trong suốt thời gian hoạt động, cũng như tại thời điểm hiện tại. Không gian mua sắm luôn được khử khuẩn, đảm bảo nguyên tắc 5K trong quá trình mua sắm. 100% nhân viên Emart đã được chích 02 mũi vaccine phòng Covid-19, tổ chức xét nghiệm tầm soát toàn thể nhân viên định kỳ theo các bộ tiêu chí hướng dẫn của ngành y tế.

Emart Vietnam – Giá rẻ hơn, chất lượng hơn
www.emart.com.vn | www.emartmall.com.vn
#EmartVietnam #EmartmallVietnam #thucphamtuoisong #tuoingon #chatluong #tincay #giare
————————————-
💖Xem chi tiết ấn phẩm khuyến mãi tại: https://www.emart.com.vn/an-pham/thuc-pham-tuoi-song-2123/

EMART VOCThông tin của bạn sẽ được tiếp nhận trong vòng 24 giờ!