[CTKM] HƠN 10.000 SẢN PHẨM ĐỒNG GIÁ CỰC RẺ (01-13.10.2021)

2120_A4 - FASHION-07

2120_A4 - FASHION-07 📢Chào mừng ngày trở lại của Sài Gòn yêu dấu từ ngày 1/10, Emart Vietnam xin giới thiệu hơn 10.000 sản phẩm ĐỒNG GIÁ cực rẻ chỉ từ 𝟭𝟵.𝟵𝟬𝟬Đ hỗ trợ tiêu dùng vượt qua đại dịch.

Chương trình mang đến hàng ngàn sản phẩm thiết yếu như gạo, thịt, hải sản, rau củ tươi, sản phẩm đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn, sản phẩm tiêu dùng nhanh, gia dụng…. với các mức đồng giá cực rẻ: 𝟭𝟵.𝟵𝟬𝟬Đ; 𝟯𝟵.𝟵𝟬𝟬Đ; 𝟱𝟵.𝟵𝟬𝟬Đ; 𝟵𝟵.𝟵𝟬𝟬Đ ; 𝟭𝟰𝟵.𝟬𝟬𝟬Đ; 𝟭𝟵𝟵.𝟬𝟬𝟬Đ; 𝟮𝟵𝟵.𝟬𝟬𝟬Đ;… hỗ trợ tiêu dùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.💝

🛒Bên cạnh đó, Emart xin giới thiệu đến Quý khách hàng Chính sách giá mới tại Emart – “𝗚𝗜𝗔́ 𝗥𝗘̉ 𝗤𝗨𝗢̂́𝗖 𝗗𝗔̂𝗡” mang đến những sản phẩm giá cực rẻ tại Emart, mọi người tiêu dùng đều có thể mua được. Với chính sách “GIÁ RẺ QUỐC DÂN”, Emart muốn chia sẻ với Quý khách hàng nhằm ổn định cuộc sống sau một thời gain dài khó khăn với đại dịch Covid-19.

🛡Emart khẳng định luôn nỗ lực để hàng hóa đảm bảo đủ về số lượng, đạt về chất lượng và ổn định về giá cả trong suốt thời gian hoạt động, cũng như tại thời điểm hiện tại. Không gian mua sắm luôn được khử khuẩn, đảm bảo nguyên tắc 5K trong quá trình mua sắm. 100% nhân viên Emart đã được chích 02 mũi vaccine phòng Covid-19.

Tiếp tục theo đó, từ ngày 1 đến ngày 7 mỗi tháng, khách hàng thành viên Emart có cơ hội trải nghiệm ưu đãi đặc biệt lên đến 5️⃣0️⃣% cho các sản phẩm Mẹ&Bé chất lượng.

✊Kính chúc Quý khách hàng luôn khỏe mạnh, bình an & luôn đồng hành cùng Emart❗️
Emart Vietnam – Giá rẻ hơn, chất lượng hơn
www.emart.com.vn | www.emartmall.com.vn
#EmartVietnam #EmartmallVietnam #quaytrolai #donggia #Me&Be

EMART VOCThông tin của bạn sẽ được tiếp nhận trong vòng 24 giờ!