[CTKM] HÀNG NGÀN SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU LỚN SIÊU KHUYẾN MÃI MỪNG LỄ LỚN (27.08-09.09.20)

2018_A4 - FASHION-07

2018_A4 - FASHION-07

🌟Hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, Emart xin giới thiệu Chương trình HÀNG NGÀN SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU LỚN SIÊU KHUYẾN MÃI MỪNG LỄ LỚN với các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu uy tín hàng đầu giảm giá cực khủng kèm với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

😍Hấp dẫn hơn là chương trình QUÀ TẶNG LỄ LỚN: Với mỗi hóa đơn từ 2 triệu VNĐ mua trực tiếp trong khu vực siêu thị Emart Gò Vấp, bạn sẽ được nhận ngay O1 Bình đun siêu tốc thương hiệu No Brand 1,7L từ Emart Korea (số lượng quà tặng có hạn trong ngày).

🤗Ngoài ra, chương trình GIÁ SỐC NGÀY LỄ & CUỐI TUẦN với những sản phẩm giá cực sốc GIẢM ĐẾN 50%++ chỉ có tại Emart Gò Vấp.

✔️Như thường lệ, chương trình Mẹ&Bé lại tiếp tục diễn ra từ ngày 1/9 đến ngày 7/9, với hàng trăm sản phẩm dành riêng cho Mẹ và Bé được giảm giá đặc biệt lên đến 50%+ còn lại nhận thêm quà. Quý phụ huynh hãy mang theo thẻ thành viên💳đến ngay Emart Gò Vấp để khám phá và trải nghiệm mua sắm chương trình đặc biệt này nhé‼️

Emart Vietnam – Giá rẻ hơn, chất lượng hơn
www.emart.com.vn | www.emartmall.com.vn

#EmartVietnam #EmartmallVietnam #ctkm #hangngan #sanpham #thuonghieulon #sieukhuyenmai #munglelon #khuyenmailon #thuonghieuhangdau #giasieure #giacucre #giaratre #binhdunNoBrand #EmartKorea #MevaBe

EMART VOCThông tin của bạn sẽ được tiếp nhận trong vòng 24 giờ!