Chương trình Đón cúp C1 Châu Âu tại Emart Gò Vấp

chuong-trinh-don-cup-chau-au-2017

Bạn đam mê bóng đá? Vậy chiêm ngưỡng tận mắt chiếc Cup C1 UEFA CHAMPION LEAGUE danh giá trên toàn thế giới ngay tại Emart Gò Vấp, chắc chắn sẽ là một niềm hạnh phúc của bạn 👑 💝

Mua Heineken tại Emart từ ngày 09/04/2017 đến ngày 15/04/2017 để chiêm ngưỡng chiếc cúp UEFA CHAMPION LEAGUE và có cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn. Đặc biệt, vào sáng ngày 15/4, bạn đến Emart Gò Vấp để sống cùng bóng đá với chương trình đón Cúp C1 hoành tráng với nhiều trò chơi cùng quà tặng, ca sỹ khách mời trình diễn 🎤,… Chắc chắn bạn không thể bỏ qua!

Còn nữa, từ ngày 10/4 đến hết ngày 14/4/2017, bạn hãy tham gia minigame ngay tại fanpage chính thức này của Emart Việt Nam, Emart dành cho bạn những phần thưởng “ngây ngất” 🎁 để vui cùng bóng đá, với 01 (một) câu hỏi duy nhất không thể dễ hơn. Ai cũng có thể là người rinh giải!

Không thể trọn vẹn hơn, các bạn nhớ tham gia minigame online và các hoạt động tại Emart Gò Vấp cùng với Heineken để đón cúp C1 thật hoành tráng, và đừng quên “rủ rê” mọi người cùng chung vui nhé 🎉 🎉

Bạn đã sẵn sàng chưa? 🍻🍻🍻

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ quầy thông tin của Heineken tại Emart Gò Vấp, 366 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

chuong-trinh-don-cup-chau-au-2017

EMART VOCThông tin của bạn sẽ được tiếp nhận trong vòng 24 giờ!