Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
www.emart.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân: – Các thông tin thu thập thông qua website emart.com.vn sẽ giúp chúng tôi:
– Hỗ trợ khách hàng.
– Giải đáp thắc mắc khách hàng.
– Cập nhật thông tin đến khách hàng.
– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Emart.
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.emart.com.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi những thông tin cá nhân như: Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.emart.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:
– www.emart.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:
– Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xóa dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng vui lòng gửi yêu cầu về địa chỉ email: dvkh@emart.vn

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
CÔNG TY TNHH THISO RETAIL
Địa chỉ: 366 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3588 5678
Website: www.emart.com.vn
Email: dvkh@emart.vn

5. Chỉnh sửa thông tin cá nhân:
– Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân:
– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.
– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) giải quyết tranh chấp, khiếu nại; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.emart.com.vn khác.

7. Thay đổi về chính sách:
– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của www.emart.com.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.emart.com.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại www.emart.com.vn. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

8. Thông tin liên hệ:
– Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin về “Chính sách bảo mật” xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: dvkh@emart.vn

Tôi đã đọc kỹ và hoàn toàn đồng ý với những nội dung trong Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này.

EMART VOCThông tin của bạn sẽ được tiếp nhận trong vòng 24 giờ!